Thay bình ắc quy ô tô Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Bình ắc quy là thiết bị cực kỳ hữu ích trong đời sống, do đó ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh và cung cấp các dịch vụ thay bình ắc quy ô tô. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thay bình ắc quy ô tô uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thay bình ắc quy ô tô uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng. 

Trường hợp nào nên thay bình ắc quy?

Thông thường, các bình ắc quy ô tô  bị hư hỏng hoặc sử dụng lâu ngày thì đều phải thay bình ắc quy. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khác, bạn nên lưu ý thay bình để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Trường hợp nào nên thay bình ắc quy?
Trường hợp nào nên thay bình ắc quy?

Động cơ khởi động xe quá yếu

Ắc Quy là thiết bị được ứng dụng để khởi động xe ô tô, xe máy,… Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn không thể khởi động xe ô tô hoặc động cơ xe rất yếu thì nguyên nhân có thể đo bình ắc quy ô tô bị hỏng nên không có khả năng giữ điện. Do đó, khi gặp trường hợp này, bạn nên mang đến các đơn vị kiểm tra và thay thế bình ắc quy kịp thời để đảm bảo an toàn khi điều khiển các phương tiện giao thông. 

Bình ắc quy bị phồng rộp, rò rỉ, nứt vỡ

Bằng việc quan sát bằng mắt thường, bạn có thể nhận thấy bình ắc quy của mình đang có dấu hiệu bị phồng rộp, nứt vỡ hay rò rỉ dung dịch axit,… Điều này chứng tỏ ắc quy của bạn đã bị hỏng và cần được thay mới. Nguyên nhân của tình trạng này là do thời gian sạc pin quá dài khiến bình ắc quy bị nóng lên đáng kể. Do đó, bạn cần thay mới bình ắc quy ngay khi phát hiện tình trạng để tránh những rủi ro có thể gây nổ bình ắc quy. 

Đèn cảnh báo sáng

Đèn cảnh báo trên đồng hồ Taplo cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết khi nào thì nên thay bình ắc quy ô tô? Nếu đèn cảnh báo sáng chứng tỏ bình ắc quy của bạn đang có vấn đề, cần thay mới. Trong trường hợp này, hãy mang bình ắc quy của bạn đến ngay các cơ sở uy tín để thay bình nhanh chóng. 

Cọc bình ắc quy bị oxy hóa

Cọc bình ắc quy bị oxy hóa cũng là hiện tượng thường xuyên xảy ra, trường hợp này rất dễ nhận biết bằng cách quan sát thật kỹ vào các đầu cọc của bình ắc quy. Nếu bạn nhìn thấy một loại bột hoặc các chất rắn có màu trắng/trắng xám/xanh/xanh lục bị dính trên 2 đầu cực của bình. Chắc hẳn, đầu cọc bình ắc quy của bạn đã bị Sunfat Hóa và cần thay bình ngay để đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Cọc bình ắc quy bị oxy hóa
Cọc bình ắc quy bị oxy hóa

Các thương hiệu ắc quy Đà Nẵng chính hãng phổ biến

Hầu hết các cửa hàng bán bình ắc quy tại Đà Nẵng hiện nay đều cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Trong đó, các thương ắc quy Đà Nẵng phổ biến mà bạn nên tham khảo đó là: 

 • Ắc quy Atlas
 • Ắc quy Globe 
 • Ắc quy Troy
 • Ắc quy Đồng Nai 
 • Ắc quy GS
 • Ắc quy Varta của Đức
 • Ắc quy Rocket
 • Ắc quy Delkor

Quy trình thay bình ắc quy ô tô – xe máy tại Ắc quy Trung Nguyên

Dịch vụ thay bình ắc quy tại Ắc Quy Trung Nguyên được tiến hành theo 2 quy trình đơn giản. 

 • Quy trình tháo bình ắc quy: 

Bước 1: Tắt nguồn khởi động của xe ô tô, xe máy,… và tháo chìa khóa ra khỏi ổ khóa xe. 

Bước 2: Đảm bảo cọc (+) của bình luôn kín, sau đó tháo hai dây cọc bình theo thứ tự từ cọc âm (-) sang cọc dương (+) .

Bước 3: Lựa chọn và thay bình ắc quy phù hợp với loại xe đó. 

Quy trình thay bình ắc quy ô tô - xe máy tại Ắc quy Trung Nguyên
Quy trình thay bình ắc quy ô tô – xe máy tại Ắc quy Trung Nguyên
 • Quy trình lắp bình ắc quy: 

Bước 1: Xác định vị trí và lắp bình ắc quy vào xe. 

Bước 2: Cố định bình ắc quy vừa lắp thật chặt.  

Bước 3: Nối dây cực dương (+) và cực âm (-) của bình vào vị trí khởi động.  

Cam kết dịch vụ thay bình ắc quy ô tô Đà Nẵng tại Trung Nguyên

Hiện nay, Ắc Quy Trung Nguyên đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy ô tô uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại thị trường Đà Nẵng. Với những ưu điểm về dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Chưa hết, khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này, quý khách còn được hưởng các chính sách bảo hành hấp dẫn vào nhiều quyền lợi khác. 

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu dịch vụ thay bình ắc quy ô tô Đà Nẵngthay bình ắc quy xe máy Đà Nẵng tại Ắc Quy Trung Nguyên. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy ô tô tại Đà Nẵng. 

  

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH Ắc Quy Trung Nguyên Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 147 Tôn Đức Thắng, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0974 0909 57 (Đấu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *